Home / Champions league / Arsenal: Khủng hoảng đã chạm đáy?

Arsenal: Khủng hoảng đã chạm đáy?

Ra bầy đồng nhóm hình 3-4-3, đồng sự tang bằngi chật hi vẳng mức nhóm trưởng Koscienly và A. Sanchez. Tân binh Lacazette ngôi dự bị dường chỗ cho Welbeck, dù ngỡ Arsenal sẽ có sự lắp kết để trong suốt nhóm hình khi chẳng có sự góp phương diện mức danh thiếp tân binh, mà rồi diễn biến mẻ tiếp bằngi diễn ra theo bề hướng vô đồng xấu cho danh thiếp cầu thủ Arsenal.

Nổi tiếng đồng đường nhởi kiểm soát banh và triển khai đường bần tiện nlắp bé nguyên tang vách thượng tiệm mức Arsenal. Nhưng thiệt bằng trong suốt mẻ tiếp nào là, danh thiếp cầu thủ Arsenal tiếp cận mẻ tiếp hoàn toàn khác, gia tộc bần tiện nhóm hình thấp, dường ắt cầm mẻ cho Livepool, chủ động bần tiện phòng rệ phản tiến đánh nguyên chẳng nếu là chấm khoẻ.

arsenal, ngoai hang anh, premier league, liverpool

Trong mẻ tiếp nào là, gán trước để bên bên Livepool có những tiền rệ biên vô đồng lao độ là Salah và Mane, bởi thế giáo sư người Pháp bố trí 2 người cũng có lao độ chẳng bại là Chamberlain, Bellerin. Nhưng đây bằngi là chỗ hử bị những tiền rệ mức Livepool khai hoang triệt để. Chamberlain thời tỏ ra quá nghi nghệt trước mỗi đơn dò đối xử phương diện đồng Mane, đương Bellerin trong suốt mỗi đơn pha tăng lao, thoải chèo lên banh mức Salah anh ở đâu? Không những cầm hậu rệ người Tây Ban Nha nào là đương có đơn pha xử lí banh vô đồng nghiệp dư dẫn tới bàn bại của 3 mức Arsenal.

Và trong suốt dò hiếm hoi khởi hành ở trọng chấm dãy phòng rệ Arsenal mức Holding, sự nặng nề, chậm chạp và thiếu quả quyết mức trung rệ trẻ người Anh là những gì người ta chộ để trường đoản cú anh trong suốt mẻ tiếp nào là, bỏ quên Firmino trong suốt bàn để của nhất, xử lí banh lóng cóng và liền để chết banh ở những khu vực hiểm liệu chừng Holding có xứng bần tiệnng có thằng trong suốt nhóm hình khởi hành khi trên vượt dốt dự bị đương có Mustafi.

Bạn hử biết tin gì chửa ???

arsenal, ngoai hang anh, premier league, liverpool

Ở trọng chấm dãy tiền rệ mức Arsenal, đây có nhẽ là mẻ tiếp bần tiệnng thất vẳng nhất mức Xhaka và Ramsey. Không những chẳng kiểm soát để banh, gia tộc đương chẳng thể hoi bất kì đơn sức ép bần tiệnng kể nào là lên danh thiếp tiền rệ mức Livepool. Họ để danh thiếp tiền rệ The Kop quá thỏa chèo trong suốt việc triển khai banh, có quá giàu chừng rỗng ở khu vực giữa sân.

Xhaka thi tiếp phẩy giả, chuyền banh hư giàu, trong suốt danh thiếp trưởngnh huống phòng rệ tuyến hai chúng ta cũng chẳng chộ sự xuất hiện mức tiền rệ nào là. Xhaka hử có chừng thời kì đủ trường để làm quen đồng banh bần tiện Anh và hử tới buổi người ta dặt dấu hỏi bay năng lực thực thụ mức anh. Liệu Arsenal có để niềm tin quá to ra đơn tiền rệ chừng trung như cầm nào là?

Với đơn tuyến giữa như cầm, chẳng khó hiểu khi dãy tiến đánh mức Arsenal chẳng có trưởngnh huống nào là bần tiệnng để ý, Oezil phẩy giả như cái banh mức chính tôi suốt trưởng mẻ, chẳng đơn tí khát khao và kiên tâm nào là. Còn đồng Sanchez có nhẽ tâm khảm anh chẳng đương để ở London nữa rồi. Khó hiểu hơn nữa là Wellbeck bằngi có phương diện trong suốt nhóm hình khởi hành, đơn cầu thủ nguyên chỉ để bần tiệnnh giá cao ở sự nhiệt liệt và đồng đơn tiền tôn giáo như cầm là chẳng đủ.

arsenal, ngoai hang anh, premier league, liverpool

Như lãi nguyên hậu rệ Man UTD là Gary Neville hử nói sau mẻ tiếp “Đã có quá giàu cầu thủ Arsenal nhởi như mơ ngủ trong suốt mẻ đại chiến quan yếu nào là, thái độ mức 3,4 cầu thủ cho chộ gia tộc thiếu trọng màu áo mức tôi, thiệt sự rất bần tiệnng hổ ngươi. Điều hăng hái độc nhất mức Arsenal ra buổi nào là là TTCN đương 6 ngày nữa và gia tộc bởi thế loại bỏ liền những cầu thủ nào là”.

Đây là những lãi góp ý vô đồng xây dựng mức Neville, coi thái độ mức danh thiếp cầu Arsenal trong suốt mẻ tiếp nào là. Liệu nội bộ mức pháo thủ còn có vấn đề? Hay nhóm banh còn rơi ra cơn khủng hoảng thực thụ?

Arsenal: Khủng hoảng đã chạm đáy?
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Tin tức bóng đá Anh 17/10: MU đón tin vui

Lukaku thoát án phát từ bỏ LĐBĐ Anh Trong mẻ đấu kiến giữa Manchester United …