Home / Tin Tức Mới / Bí mật tiếp cận Mata, đại gia Trung Quốc nhận cái kết đắng

Bí mật tiếp cận Mata, đại gia Trung Quốc nhận cái kết đắng

Mata ở lại MU

Hiện tại, Mata chỉ còn 12 tháng hiệp đồng tại Manchester United và dấn mực lương bổng 170,000 bảng/tuần. Tiền rệ người TBN rất muốn nối ở lại cống hiến cho nhóm chủ sân Old Trafford mà cho đến thì chấm nà, ban lãnh tôn vío hỉ có chửa có cồn xắt gia thời hạn nà.

Nắm nép nhịp đấy, đơn mạng CLB tại Trung Quốc sẵn sàng áp áp giải thảm thê hồng đặt đón Mata, người năm nay hỉ 29 giai đoạn. Một nguồn tin tự M.U tiết lậu: “Juan hỉ đặt yêu cầu đơn mực lương bổng kinh khủng tự đằng Trung Quốc (lên đến cận 400.000 bảng/ tuần). Đôi đằng hỉ gia tộcp mặt rau ra tháng tđón.

Dù cầm, Juan hỉ muốn nối thi nối cho MU. Dù hiệp đồng chẳng còn trường gia tộcc mà cậu ấy hỉ khát khao ở lại. CLB cũng chẳng muốn đặt Juan ra đi theo thể dời nhượng tự do ra vụ Hè đến. Người đại diện và cũng là ba mực Juan còn cầm công việc cùng ban lãnh tôn vío bay đơn bản hiệp đồng mới.”

Jaap Stam sắp có Wilson

Mới đây, Jaap Stam hỉ thi hài dấn việc quan tiền bụng đến tiền tôn vío MU: “Tôi biết tiền tôn vío Wilson và chúng tui tựng muốn đem cậu ấy bay tự tháng 6 mà chẳng đặt. Chúng tui còn coi xét thành phần nhóm banh đặt biết tui cần nếu công gì và cần bổ sung thêm những yếu tố nà.”

“Chúng tui còn chừng chừng đơn mạng cầu thủ có thể trưởngi tbây giờ chất lượng nhóm banh. Nhưng điều đấy là chẳng dễ dàng vị vì cạc CLB chẳng muốn nửa cầu thủ xuất sắc nhất mực gia tộc ra tháng 1.

Tin vui cho HLV Stam là bản thân Wilson cũng dấn có thể rời M.U trong suốt mai sau cận: “Tôi chẳng thể nói chẳng. Ở kỳ dời nhượng vụ lỡ qua hỉ có rất giàu sự quan tiền bụng dành cho tui mà ắt ban huấn luyện đều đồng ý rằng tui sẽ ở lại cho đến đầu năm sau”, anh nói cùng MUTV.

“Tôi nghĩ khả hay ra đi là rõ ràng. Tôi sẽ trao đổi thêm cùng HLV trưởng và những người có bổn phận tại CLB. Tôi chẳng tự quyết toan mà chúng tui sẽ đi đến thỏa thuận bay những gì cần nếu công.”

Sao Roma lại chào mời Chelsea

Đáp lại những san sẻ tự Conte, Nainggolan hỉ phát biểu trên Sky Sports rằng: “Bầu chẳng khí tại Stamford Bridge rất đặt, mà chúng tui còn là đối thủ mực rau do vậy tui nếu tập hợp công đặt việc ngày nay. Tôi nghĩ Conte là đơn HLV tài vì kết quả ông ấy thu đặt trong suốt vài ba năm qua. Nhưng tui nhắc lại rằng tui chỉ còn công những gì đặt nhất cho Roma mà ôi thôi.”

Khi đặt hỏi bay khả hay dời đến Ngoại thời của Anh thi nối, Nainggolan nói: “Đó là áp giải nối đặt cùng những sân vận cồn hoành lánh và bầu chẳng khí nhẵn. Tôi rất hích điều nà mà trong suốt đầu tui bây giờ nay chỉ nghĩ bay Roma.”

Everton muốn có Depay

Depay bây giờ hỉ phần nà chừng lại đặt niềm vui khi nhởi banh kể tự khi đặt ‘đánh tháo’ khỏi Man Utd đặt qua Lyon thi nối. Sau 27 dò ra sân, cầu thủ bay bè người Hà Lan nà cũng hỉ có đặt 7 bàn cho nhóm banh nác Pháp.

“Chúng tui hỉ chẳng thể đạt đặt thỏa thuận cùng Man Utd và Depay cũng hỉ cgia tộcn dời qua Lyon thi nối. Cậu ấy hỉ còn trẻ, và là đơn trong suốt những anh tài sáng ví nhất mực Hà Lan.” – HLV Koeman nói.

“Cậu ấy liền là đơn cầu thủ rất hiểm, thậm chí là trưởng khi cậu ấy chẳng có đặt phong xắt đặt nhất. Cậu ấy là đơn cầu thủ có kỹ hay tụt phát, dứt chấm đặt trưởng trong suốt lầm ngoài vòng cấm. Cậu ấy có sự hiểm mà chúng tui cần.”

 

Bí mật tiếp cận Mata, đại gia Trung Quốc nhận cái kết đắng
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Soi Kèo Cá Cược UEFA Champions League Schalke 04 Vs Man City 03h00, 21-02

Trận đấu chênh lệch Schalke 04 vs Man City thuôc giải UEFA Champions ngày 21-02-2019. Soi kèo …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *