Home / Champions league / Chấm điểm MU 2-0 Leicester: Người xuất sắc nhất không đá

Chấm điểm MU 2-0 Leicester: Người xuất sắc nhất không đá

Highlights: Man Utd 2-0 Leicester City (V3 Ngoại Hạng Anh)

Sau 2 mẻ rành đặt, cạc cầu thủ MU tự tín cao độ khi tiếp đấyn nhóm khách khứa Leicester City tại Old Trafford. Tuy cầm, Leicester liền là nhóm banh khó chịu mỗi đơn khi bị bần tiệnnh giá là cửa dưới và MU biết điều đấy.

Sau khi thi tiếp tục bế tắc trong suốt phù hợp 1 và thậm chí bỏ lỡ nhịp trên chấm 11m trong suốt phù hợp 2, Quỷ hồng bắt đầu có dấu hiệu mực tàu sự lạnh gấp. Khi đấy, HLV Mourinho rã Rashford, Lingard và Fellaini đặt chừng chừng bàn đặt.

Và chỉ 3 phút sau khi đặt ra sân, Rashford hử bật tỷ mạng cho MU sau pha dứt chấm đơn chạm trong suốt vòng cấm đối phương. Tới phút 81, đến dò Fellaini lên tiếng khi Lingard tạt banh chừng thấp giúp cầu thủ người bị chỉ cần chạm nặng ra banh cũng đủ đặt ghi bàn đặt của 2 cho MU.

MU vs Leicester, kết quả MU vs Leicester, tỷ số MU vs Leicester, chấm điểm MU vs Leicester, chấm điểm MU

Ở mẻ nà, chẳng có cầu thủ MU nà thực thụ tỏa sáng. Dù ghi bàn mà trưởng Rashford và Fellaini đều chẳng đặt lại quá giàu ấn tượng trong suốt chừng 25 phút có mặt trên sân. Trong khi đấy, Lukaku hoi thất vọng cùng pha tụt hư hỏng penalty.

Các cầu thủ chọc dãy phòng thủ đã thi tiếp tục khá tốt, và De Gea là đơn trong suốt những yếu tố trổi nhất cùng khả hay ra ra phù hợp lý và trưởngn phá những nhịp hiếm hoi mực tàu Leicester. Trong khi đấy, Matic hoàn tất trọn.# vai nhiệm mùa mực tàu trui đang Pogba thiếu sắc sảo trong suốt những pha dứt chấm trường đoản cú xa.

Bạn hử biết tin gì có chửa ???

Sở nhịp dứt chấm ngon ăn nhất mẻ mà Mata chẳng có quá giàu đấyng hùn, trong suốt khi Mkhitaryan chỉ đặt lại dấu ấn ở pha bần tiện phạt góc giúp Rashford lập công.

Tuy cầm, dấu ấn to nhất đến trường đoản cú MU chính là HLV Mourinho. 3 sự đổi thay người mực tàu ông đem lại hiệu quả to khi 2 trong suốt mạng đấy lập công, người đang lại cũng có pha kiến tạo khá xinh xắn. Khả hay bần tiệnnh hơi bàn đặt mực tàu Rashford biểu hiện đúng lúc MU cần nhất trong suốt khi Fellaini hoàn rành ‘dọn dẹp’ những pha chuyền banh bần tiệnnh ra trung bại lộ mực tàu đối thủ khi MU hử dẫn bàn.

Ở đằng đằng kia, Schmeichel xứng bần tiệnng cùng chấm mạng 8 cùng những pha cứu bại xuất sắc. Trung rệ Maguire cũng đặt bần tiệnnh giá rất cao ở khả hay trưởngn phá và ngăn chặn tiến công.

Chấm chấm cụ thể (theo Whoscored)

MUN: De Gea 7.7, Bailly 7.0, Jones 7.3, Valencia 7.5, Blind 7.4, Matic 7.7, Pogba 7.1, Mata 6.6, Mkhitaryan 7.6, Martial 7.3, Lukaku 7.3

Rashford 7.8, Lingard 6.7, Fellaini 7.1 – HLV Mourinho 9.0

LEI: Schmeichel 8.0, Simpson 6.3, Morgan 7.1, Maguire 7.4, Fuchs 6.7, Mahrez 6.8, Ndidi 6.4, James 6.8, Albrighton 6.3, Okazaki 6.6, Vardy 6.5.

HLV Craig Shakespeare 8

Chấm điểm MU 2-0 Leicester: Người xuất sắc nhất không đá
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Tin tức bóng đá Anh 17/10: MU đón tin vui

Lukaku thoát án phát từ bỏ LĐBĐ Anh Trong mẻ đấu kiến giữa Manchester United …