Home / Nhận Định Bóng Đá / Cách Cá Cược Bóng Đá / Futsal VN thắng kịch tính, nuôi hi vọng vào tứ kết

Futsal VN thắng kịch tính, nuôi hi vọng vào tứ kết

Đội tuyển Futsal Việt Nam đang tiến gần tấm vé vào vòng Tứ kết tại AIMAG 5 sau khi giành thắng lợi trước đối thủ từng 3 lần giành quyền tham dự World Cup là Đảo Solomon.

Đội tuyển futsal bước vào trận đấu hôm 20/9 gặp Solomon Island và cũng bắt buộc phải thắng có cơ hội đi tiếp vào tứ kết và đã thắng 2-1.

Đội Việt Nam nhập cuộc rất tốt và tạo ra nhiều cơ hội. Phút 4 Đức Hòa đã mở tỷ số 1-0 cho đội Việt Nam, ngay sau đó cho đến phút thứ 8, đội Việt Nam đã bỏ lỡ 4 cơ hội ghi bàn mười mươi. Do không dứt điểm tốt và lại có những đường chuyền hỏng, đội Việt Nam đã để đội bạn lấy lại thế trận. Đội Solomon Islands đã từng dự FIFA FUTSAL WC 2016 ở Colombia, họ có kỹ thuật cá nhân rất tốt, các đường phản công rất sắc sảo nhưng dứt điểm kém nên hết hiệp 1 tỷ số vẫn giữ nguyên 1-0.

Sang hiệp 2, đội Solomon Islands chơi pressing nên họ để lộ nhiều sơ hở trong phòng ngự, tuy nhiên đội Việt Nam chỉ tận dụng được 1 cơ hội ở phút 27 do Trọng Luân. Từ phút 30 đội bạn chuyển sang chơi power play và họ đã ghi được bàn thắng rút ngắn tỷ số 1-2 khi trận đấu chỉ còn 19 giây.

Thắng 2-1 trận này, ĐT Việt Nam được 3 điểm, tạm đứng thứ nhì sau Quần đảo Solomon  (6 điểm), trên đội chủ nhà do hơn hiệu số thắng thua (3 điểm), đội Đài Bắc Trung Hoa đứng thứ 4 (3 điểm).

Futsal VN thắng kịch tính, nuôi hi vọng vào tứ kết
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *