Home / Nhận Định Bóng Đá / Soi Kèo Trận Bóng / Góc chiến thuật Atletico 0-0 Real Madrid: HLV Zidane hết duyên

Góc chiến thuật Atletico 0-0 Real Madrid: HLV Zidane hết duyên


Zidane “cả phép” trước Simeone

Trong muôn trùng lặp buồng khó, NHM Real chỉ còn có thể chờ ra giỏi quay sở của HLV Zinedine Zidane. Kể trường đoản cú khi nhà nỗ lực quân người Pháp nhậm chức, “nhóm banh Hoàng gia” hỉ đặt đến 4 trong suốt 5 mẻ derby Atletico vs Real Madrid cận nhất. Không giả dụ Ronaldo, chớ giả dụ Ramos, càng chớ giả dụ Benzema, người mà cạc Madridista chờ nhất chấynh là Zidane.

Goc chien bạit Atletico 0-0 Real Madrid HLV Zidane het duyen hinh anh

Zidane cũng “cả phép” trước Simeone

Nhưng 90 phút ở Wanda Metropolitano hỉ lý áp giải vì sao Real nỗ lực sao nỗ lực hệ HLV, còn Diego Simeone thì đã ở đấy, “thi gan cùng tuế nguyệt”. Với đơn đàng nhởi bừa kỳ khó chịu, Atletico bốc vụn cạc đàng lên banh của nhóm banh áo trắng tuần tra nỗ lực mẻ chặt và sự quyết liệt của cạc cầu thó. 21 pha phạm khuyết chấm trong suốt chừng 94 phút thi tiếp chuyện (bao gồm trưởng bù giờ), mỏ ác làng ndãy chỉ 4,5 phút nhóm chủ nhà lại thực hành đơn cú phạm khuyết chấm. Dĩ nhiên, cùng chừng thì kì rỗi chân chỉ là 4,5 phút ấy, Real đả sao có thể chừng chừng bàn đặt.

Bởi nỗ lực, dù vượt trội ở dã man tham mạng, Real lại chớ có đặt điều tui cần. Các gia tộcc sinh Zidane nỗ lực banh 66%, dứt chấm cũng gấp đôi (14 dò so cùng 7 của Atletico), chuyền banh chấynh thi hài vượt trội (88% so cùng 79%). Nhưng cũng chi như 2 người tiền nhiệm Ancelotti và Benitez, Zidane đành bất lực trong suốt việc tạo ra sự đổi nỗ lực đem tâm tính bước ngoặt cho Real.

Thậm chấy, giả dụ có đơn nhóm giả dụ nhố tiếc nuối thì chấynh Atletico mới có giàu điều đặt nhố tiếc nuối hơn. Hàng thó Real hố hênh liền phút của 3, mà Correa lại bỏ lỡ trong suốt pha dứt chấm ra ngoài khó hơn ra trong suốt. Và cho đến những phút chót mẻ, Gameiro cũng bỏ lỡ đơn dịp tuần tra vàng trong suốt pha đối xử bình diện cùng Casilla.
Real cần đơn cá bừa cạch mệnh

Trận derby Madrid chỉ ra rất giàu điều mà Real còn gặp giả dụ. Chủ đả Ronaldo tiếp chuyện mờ bàng quan đơn cạch bạc. Trong khi đấy, người bần tiện đôi cùng CR7 trên dãy đả là Karim Benzema thậm chấy còn bạc hơn giàu. Sự phụ thuộc thái quá ra Isco khiến cho cạc đàng lên banh của nhà đương kim quán quân La Liga và Champions League trở thành bế tắc.

Goc chien bạit Atletico 0-0 Real Madrid HLV Zidane het duyen hinh anh 2
Ronaldo tiếp chuyện hoi thất vọng

Vấn đề pa lực lượng của Real Madrid còn trở thành nhức nhói. Ở thì chấm dãy đả hoàn toàn bế tắc, HLV Zidane lại chỉ có 2 sự đổi nỗ lực người. Đáng đặt ý, sự đổi nỗ lực trước cả phút 46 hoàn toàn vạn bất đắc dĩ, do Ramos dãy chấn thương sau pha va chạm cùng Lucas Hernandez. HLV Zidane chỉ có đúng 1 cái gã là Asensio đặt giao gửi niềm tin.

Trên dốt dự bị của Real, chỉ sau 1 vụ hè nửa chèn nửa tháo, bỗng nhiên trở thành xoàng xĩnh. Mayoral, Ceballos, Airam, Theo Hernandez – chớ ai trong suốt mạng gia tộc so sánh đặt cùng những cùng nghiệp vụ trước như Morata, James Rodriguez, Pepe, Coengiao, Danilo. Chỉ có 1 cái gã đặt dùng đặt đổi nỗ lực cục diện mẻ tiếp chuyện, rõ ràng chất lượng nhóm hình của Real còn gặp vấn đề pa trầm trọng.

Và đấy là dấu hiệu của sự suy thoái của dàn nỗ lực hệ vàng “Galacticos 2.0”. Thế mới có chuyện áp giải tiếp chuyện chỉ mới đi đến vòng 12 mà Real hỉ bại Barcelona đến 10 chấm và mẻ hòa 0-0 cùng Atletico chớ khác nào đơn thất bại. Ở La Liga, bại bại 10 chấm cũng cùng nghĩa Real hỉ cận như cả dịp bảo vệ thành đả ngôi vương vãi. Nguy cơ chết ngôi quán quân khi mà còn có chửa đi qua 1/3 chừng đàng, đấy là dấu hiệu cho chộ đế chế của “Kền kền trắng” còn trên bờ vực suy vong.

Không chỉ ở La Liga, mà liền trưởng trường tiếp chuyện mạng 1 Champions League, Real Madrid cũng cho chộ sự sút lui so cùng chấynh gia tộc trong suốt giàu năm qua. 3 ngày đến, Real sẽ đụng độ APOEL Nicosia cùng hy vọng sẽ san tuần tra chừng cạch chấm cùng Tottenham, sau khi hỉ đặt cho nhóm banh nác Anh bần tiệnnh bại toàn diện ở Wembley. Nhiều khả năng Real sẽ chấm dứt chiến dịch vòng bảng ở vị trí của hai. Rất lâu rồi “nhóm banh Hoàng gia Tây Ban Nha” chớ lâm ra thảm trưởngnh như nỗ lực. Các madridista biết trách ai đây, Ronaldo, Zidane hay Chủ ngoẻo Perez? Không ai trưởng, vì chưng nó đơn giản là quy luật thăng trầm xuôi theo nhẽ thiên nhiên mà ôi thôi!

Tổng hợp: Atletico 0-0 Real Madrid

Theo Khám Phá (24h.com.vn)

Góc chiến thuật Atletico 0-0 Real Madrid: HLV Zidane hết duyên
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *