Home / FB88 / Cá Độ Đá Banh Bóng Online / Nhận định Celta Vigo vs Getafe: Điểm tựa sân nhà

Nhận định Celta Vigo vs Getafe: Điểm tựa sân nhà

Mùa giải mới trôi qua được 4 vòng song những kết quả tệ xen lẫn sự thất vọng đã xuất hiện ngày một nhiều đối với cả Celta Vigo và Getafe.

Là tân binh nhưng chí ít trước cuộc chạm trán trực tiếp tại vòng 5 giữa hai đội diễn ra, Getafe đang “cưỡi” trên đầu Celta Vigo. Theo đó, Getafe đang có 4 điểm, hơn đối thủ 1 điểm. Tuy nhiên, nhìn vào tổng quan 4 trận đã qua của cả hai nhiều CĐV không thể “yêu” được.

Celta Vigo vắng Radoja vì chấn thương.
Getafe vắng Pacheco, Gorosito, Shibasaki vì chấn thương; Karim Yoda vắng mặt vì lý do khác.
Theo thông tin, Celta Vigo thắng 1, thua 3 trong 4 trận vừa qua và Getafe thắng 3, thua 1 trong 4 trận gần đây.

Hơn thế nữa. Celta Vigo thi đấu khá thành công trên sân nhà trước Getafe trong quá khứ với thành tích bất bại 5 lần đối đầu trước đối thủ này. Chính vì vậy, Celta Vigo sẽ biết tận dụng cơ hội để cải thiện thành tích mùa này của mình.

Nói là may khi Celta gặp Getafe cũng đúng, nhưng cũng chưa hẳn. Về mặt bằng chung phong độ 4 vòng đầu tân binh của La Liga cũng chỉ mới có được 1 trận thắng. Hơn nữa, 6 lần viếng thăm tới Badailos trước đây của Getafe đều không có lấy 1 lần nở nụ cười sau cuối. Song Getafe vẫn có cho mình những vũ khí riêng lợi hại mà chủ nhà phải rất dè chừng. Ngoài ra, khả năng ghi bàn trong từ phút 30-45 của đội khách chiếm tới 66,7% cũng là điều đáng ngại cho Celta Vigo.

Đội hình dự kiến của 2 đội:

 

About fb88blog

Check Also

Có Nên Chuyển Tiền Vào Tài Khoản Nhà Mạng FB88 Gọn Lẹ

1/ Giới thiệu sơ bộ gui tien fb88 chuyển khoản vào tài khoản FB88. Com …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *