Home / Nhận Định Bóng Đá / Soi Kèo Trận Bóng / Nhận định Leicester vs Watford 21h00 ngày 6/5 (NHA 2016/17)

Nhận định Leicester vs Watford 21h00 ngày 6/5 (NHA 2016/17)

Mùa áp giải 2016/17 coi như thoả chấm dứt với trưởng Leicester và Watford khi hai nhen với sở hữu 40 chấm và cận như kiên cố trụ hạng vì khoảng danh thiếph với nhen xuống thì hạn đương là 8 chấm mà vụ áp giải chỉ đương 3 vòng.

Với Leicester, sau chức quán quân cổ tích vụ trước, “bầy cáo” thoả bây giờ vốn liếng hinh vụ áp giải này. Không chỉ sớm tang vách nguyên vương vãi mà gia tộc đương nếu liên thô lỗ phẩy lầm trong suốt cược chiến trụ hạng trường đoản cú đầu vụ cho đến tận trước vòng này. Những ngôi sao sáng nhất nhen như Vardy hay Mahrez sa sút đáng kể đương dãy thó chẳng đương kiên cố.

Dẫu cầm, khi tâm lý thoả tang vách thoải mái và chẳng đương bị sức ép xuống hạng đè nhẹ, “bầy cáo” hẹn sẽ nhởi bùng nổ tại King Power đặt vớt vát thêm tí teo danh dự cùng thì tri ân khán giả nhà. Tại hang ổ, Leicester đương khá ổn định thì kì qua với 4 đặt lợi liên thô lỗ tại áp giải Ngoại hạng.

Về bên Watford, CLB này cũng liền nhởi đặt tại sân nhà Vicarage Road. Nhưng khi nếu làm khách khứa, Watford toàn thể bây giờ gương mặt bạc nhược. Watford chỉ có 1 đặt lợi và bại đến 9 trong suốt 11 chuyến hành binh xa nhà lỡ qua tại Premier League. Lịch sử đối xử đầu cũng chẳng ủng hộ Watford khi gia tộc thất bại 6/8 chuyến thăm viếng King Power cận nhất. Trong bối trưởngnh đấy, Watford sẽ khó lòng sống sót trong suốt chuyến đi đến King Power dò này.

THÔNG TIN BÊN LỀ

– Leicester đặt 4 vòng sân nhà cận nhất

– Watford bại trưởng 4 mẻ sân khách khứa mới đây

– Leicester đặt tỷ lệ trưởng 6 mẻ sân nhà lỡ qua

– Watford bại kèo 9/11 mẻ sân khách khứa mới nhất

– Leicester đặt 6/8 mẻ đối xử đầu với Watford tại sân nhà cận đây

– 7 mẻ sân nhà lỡ qua hạng Leicester đều chấm dứt với tổng bàn đặt là chẵn

– 4 mẻ sân nhà mới đây hạng Leicester và 6/7 mẻ cận nhất hạng Watford đều có chẳng quá 2 bàn đặt

LEICESTER THẮNG THEO CHÂU Á: Phong chừng sân nhà hạng Leicester đã là chướng ngại to đối xử với bất kỳ bởi khách khứa này. Đã 7 mẻ sân nhà liên thô lỗ trên ắt danh thiếp trường đấu Leicester chẳng bại, trong suốt đấy có đến 6 đặt lợi. Hôm nay, rất có thể Watford sẽ đấu tang vách mồi ngon lành cho Leicester.

TỐI ĐA 2 BÀN: 6/7 mẻ cận nhất hạng Watford đều chấm dứt với tối đa 2 bàn đặt. 6/8 mẻ lỡ qua hạng Leicester cũng khép lại với chẳng giàu hơn 2 dò lưới rung.

Gia Cát Dự (TTVN)

Nhận định Leicester vs Watford 21h00 ngày 6/5 (NHA 2016/17)
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …