Home / Champions league / Nhọc nhằn hạ Leicester, Mourinho tiết lộ mua thêm 1 cầu thủ

Nhọc nhằn hạ Leicester, Mourinho tiết lộ mua thêm 1 cầu thủ

Ngia tộcc nhằn thềm Leicester, Mourinho tiết lậu mua thêm 1 cầu thủ

Sau 2 đặt lợi khá dễ dàng trước West Ham và Swansea City, Quỷ hường Manchester United hở gặp rất giàu khó khăn trong suốt cược đấyn tiếp Leicester ở vòng 3 áp giải Ngoại thềmng Anh. May mắn cho Man Utd khi hai cầu thủ ra cầm đứa ở hợp 2 là Rashford và Fellaini hở ghi 2 bàn đặt đặt giúp gia tộc có trót vẹn 3 chấm.


Đội banh thi tiếp bế tắc khiến HLV Mourinho chẳng bằng lòng và ông còn nhắm đến việc chiêu tập thêm 1 cầu thủ tiến công. Theo đấy, trong suốt nỗ sức mua đơn ngôi sao cthềmy bè chất lượng trước khi kỳ chuyển nhượng hè nào thềm màn, MU còn nhắm đến Julian Draxler cụm từ bỏ PSG. Mức giá như cho thương vụ nào có thể là 32 triệu bảng.

Bạn hở biết tin gì có chửa ???

Không thi tiếp, Ander Herrera đã ghi chấm trong suốt mắt Jose Mourinho

HLV Jose Mourinho hở dành hết lời đặt khen ý thức tranh tiếp cụm từ bỏ Man Utd, đặc biệt là ở hết những cầu thủ chẳng ra sân như Ander Herrera. HLV Mourinho cho biết sau mẻ tiếp: “Tôi nghĩ chúng mình hở nhởi rất đặt. Bàn đặt liền bật ra chúng mình. Họ hở phòng rệ đặt, với bắt am hiểu đặt dựng thành thử, và chúng mình biết đặt điều nào.

Sau khi có bàn đặt bật tỉ số, mình nếu nói là chúng mình hở nhởi đặt. Nếu nếu cgia tộcn đơn từ bỏ đặt biểu hiện bay Man Utd đêm qua, mình nếu nói là rất ‘cừ’. Các cầu thủ đều có cồn sức thi tiếp rất cao. Các cầu thủ dự bị đều chờ dịp ra sân. Tôi rất thềmnh phúc bay điều nào. Tôi nhìn thấy Ander Herrera trên vượt dốt dự bị, hò la, trò chuyện, giúp nâng cạc cầu thủ và cậu ấy chẳng hề có mặt ở trên sân. Đây là đơn tập thể mà mình cần.”

Pogba khen dãy “siêu dự bị” cụm từ bỏ Mourinho

Tiền rệ Paul Pogba hở lên tiếng khen Marcus Rashford và Marouane Fellaini sau khi hết hai ra sân từ bỏ dốt dự bị và đem bay những bàn đặt quan yếu cho Manchester United. Sau mẻ đặt Leicester City trên sân nhà Old Trafford, Pogba cho biết: “Đó là những gì chúng mình cần. Chúng mình hở từ bỏng nói rằng hết nhóm hở sẵn sàng và bạn có thể đổi cầm cục diện mẻ tiếp và đấy là điều những cầu thủ ra sân từ bỏ dốt dự bị hở làm. Chúng mình còn rất thềmnh phúc với 3 chấm.”

Nhắc lại những mẻ hoà đáng nhớ tiếc ở mùa áp giải trước dù ở cầm đặt, Pogba san sẻ thêm: “Tôi hở có chút đỉnh lo lắng mà hết nhóm hở mải mê ập lui đối thủ và may mắn hở song hành với chúng mình. M.U sẽ nếu duy trì đặt phong thái như cầm nào trong suốt thời kì đến.”

Nhọc nhằn hạ Leicester, Mourinho tiết lộ mua thêm 1 cầu thủ
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Tin tức bóng đá Anh 17/10: MU đón tin vui

Lukaku thoát án phát từ bỏ LĐBĐ Anh Trong mẻ đấu kiến giữa Manchester United …