Home / Sea game 29 / Những con số thực tế đã chỉ ra sức mạnh ảo tưởng của BĐVN tại ĐNÁ

Những con số thực tế đã chỉ ra sức mạnh ảo tưởng của BĐVN tại ĐNÁ

10 năm trôi qua tương đương với 5 kỳ SEA Games đặt tổ chẳngc, kể từ bỏ năm 2007 tại Thái Lan, banh bần tiện Việt Nam ở sân chơi SEA Games dù chẳng nếu quá thê thảm tai, mà so với danh thiếp nhà nước hàng xóm thực thụ chẳng đặt nổi bật, nếu chẳng muốn nói là ghé vai vế.

5 kỳ SEA Games liên tục, tuyển chọn Việt Nam rồi U23, và mới nhất là U22 hử có 4 dò ra bán kết – đơn thành tích chẳng bạc, mà lại chỉ chừngc nhất đơn dò ra tới mẻ chung kết khi áp giải tiếp kiến diễn ra tại Lào năm 2009. Con mạng nào là bại xa so với Myanmar, Indonesia (với có 2 mẻ chung kết) và dĩ nhiên bại chắc với Malaysia (3 dò) chẳng chẳng nói là Thái Lan.

Nhìn ra đủ đặt chộ banh bần tiện Việt Nam tới đâu so với danh thiếp đối thủ với khu vực. Cũng nói bay những con mạng và thành tích cụ trạng thái, 11 dò AFF Cup đặt tổ chẳngc (kể từ bỏ năm 1996), dù liền lấy Thái Lan – nhóm banh còn có mạng dò quán quân giàu nhất là đối trọng, đối thủ cụ trạng thái mà thực tại tuyển chọn Việt Nam cũng chẳng thiệt sự xuất sắc như nhầm ngỡ.

Chỉ có 2 dò ĐTVN lọt ra mẻ chung kết, và có chừngc nhất đơn chẳngc quán quân danh thiếph đây cũng hử cận 10 năm. Cũng với con mạng nào, nhóm banh áo hường hử bị loại liền từ bỏ vòng bảng, hay chỉ có đặt bắt HCĐ. Không trạng thái so với Thái Lan, thành tích mực tàu banh bần tiện Việt Nam ở gấp chừng nhóm tuyển chọn cũng chỉ tương đương Malaysia, dịch hơn Indonesia, Myanmar…

…Còn với Singapore là đơn khoảng danh thiếph vời vợi khi cù lao quốc sư tử hử có tới 4 chẳngc quán quân áp giải tiếp kiến nào. Nhìn ra con mạng thống kê như thế, chẳng cần nói quá giàu cũng đủ chộ chúng ta còn ở đâu trong suốt khu vực, bất chấp hử có thì chấm banh bần tiện Việt Nam đặt coi như đối thủ mạng 1 trước Thái Lan, hay liền là ứng viên cho dã man áp giải tiếp kiến.

Nhìn ra những con mạng biết nói ở trên, rõ ràng có trạng thái kchắcg định rằng banh bần tiện Việt Nam chẳng hề băng nổi bật so với danh thiếp nhà nước trong suốt khu vực và đặt chộ rằng thất bại ở SEA Games 29 cũng là vô với thường nhật. Nhưng nói như thế chẳng có nghĩa banh bần tiện dải đất ảnh chữ viết S chẳng có tần hay, nếu chẳng muốn nói là rất to.

Chỉ có điều sự cập kênh bay danh thiếph công, sự nhẫn nại và trưởng nền nã móng lâu trường học đặt xây dựng lên đơn nền nã banh bần tiện khoẻ hoàn toàn là… rất ảo. Mọi của chỉ tập hợp toàn lực ra những áp giải tiếp kiến cụ trạng thái trong suốt cặp năm trước mắt thay vì coi xa hơn, từ bỏ danh thiếph công, danh thiếph dùng HLV tới xây dựng hệ thống đào tạo trẻ…

Và căn cứ như thế, mục tiêu bắt HCV SEA Games đã là cái mục tiêu ngỡ cận, mà lại rất xa với banh bần tiện Việt Nam. Cả nền nã banh bần tiện cập kênh, như danh thiếph người ái mộ thương – cáu nhóm tuyển chọn, nhóm banh chỉ sau 90 phút thất bại đủ đặt từ hiểu rằng đặt lạ Thái Lan, hay băng lên so với danh thiếp nhà nước khác trong suốt khu vực chỉ là ảo vọng mà ôi thôi.

(Theo Vietnamnet)

Những con số thực tế đã chỉ ra sức mạnh ảo tưởng của BĐVN tại ĐNÁ
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

Lên ngôi Thủy tề của ‘ao làng’, người Thái tiếp tục ‘dìm hàng’ U22 Việt Nam

Tối 29/8, U22 Thái Lan đoạt chức quán quân SEA Games 29 sau chiến đặt …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *