Home / Nhận Định Bóng Đá / Soi Kèo Trận Bóng / Quan điểm: Rashford và Martial là cặp đôi hoàn hảo của M.U

Quan điểm: Rashford và Martial là cặp đôi hoàn hảo của M.U


M.U dần trở vách hiền tự

Những ấn tượng mà Manchester United xây dựng tự đầu vụ áp giải đương dần trở vách bàng quan nhòa. Họ hỉ hay, Manchester City đương hay hơn. Sau thất bại bất thần 1-2 trên sân mực tàu Huddersfield chót tuần trước, Quỷ hường hỉ bị người láng giềng vứt cách tới 5 chấm trên BXH Premier League sau 9 vòng tiếp tục trước hết. Nhưng làm tuần mà nói, M.U đương có sự sa vuột so với 1 tháng trước đây.

Chấn xót thương là duyên cớ trước hết người ta lý áp giải cho điều này. Ở thời chấm này, đã có tới 6 vách viên M.U chẳng lành lẽ bao gồm Marouane Fellaini, Zlatan Ibrahimovic, Michael Carrick, Marcos Rojo, Ander Herrera và đặc biệt là Paul Pogba. Thiếu đi tiền rệ người Pháp, khả hay dời tráo thể tự phòng thó qua tiến làm mực tàu Quỷ hường trở vách thiếu chóng nhạy.

Quan diem Rashford va Martial la cap doi hoan hao cua MU hinh anh
M.U mới qua 2 mẻ thất vọng tại Premier League

Không nếu tình cờ mà trong suốt 5 mẻ trước hết mực tàu Premier League vụ này, M.U ghi tới 16 bàn đặt ra lưới đối phương. Song ở 4 mẻ gần nhất, con mạng đấy chỉ là 6 bao gồm 4 ra lưới đơn Crystal Palace đứng be bét bảng và khủng hoảng trầm trọng. Những gì làm bởi thế sự đặc sắc mực tàu M.U đầu vụ này đấy là của banh bần tiện tốc độ và có lực nặng có thể xoi lủng bất cứ ép am hiểu vách kiên cố này.

Tuy nhiên, ở 2 mẻ gần nhất tại Premier League với Liverpool và Huddersfield, đoàn bầy mực tàu Jose Mourinho lại trở vách hiền tự tới lạ thường. Họ chỉ biết lui sâu sử dụng mạng đông hậu rệ đặt phong tỏa đối phương và vô với bế tắc trong suốt những đợt lên banh. Nhiều người chỉ trích Romelu Lukaku vô hại trong suốt những thời chấm khó khăn mà quên đi đơn điều rằng mạng nhịp dành cho tiền tôn giáo này là rất ít oi.

Quan diem Rashford va Martial la cap doi hoan hao cua MU hinh anh 2
HLV Mourinho cần đơn áp giải pháp đặc biệt

Giải pháp đem thằng Rashford + Martial

Giờ là buổi Mourinho ép nếu tráo thay đường nhởi mực tàu M.U. Trong bối cảnh thất cầm trước Man City, ông sẽ nếu mạo hiểm hơn. Thay vì lò dò tiến tựng bước đơn, ba trò Mourinho sẽ nếu rảo chân bước chóng lánh khỏi tình trạng chẳng nhìn thấy banh đối thó đâu. Không đương cách này khác, M.U cần nếu cải thiện lực làm đặt thay vì tử thó chừng 1 chấm như trước Liverpool, gia tộc nếu có 3 chấm. Hay như trước Huddersfield nơi hậu phương đắt sơ sót, tiền phương mực tàu Quỷ hường cũng nếu biết cách tu bổ.

Giải pháp Marcus Rashford và Anthony Martial nhởi với buổi đương là điều Mourinho nghĩ tới và nó cũng là điều hạp lý. Đó là đơn nếp xa lạ với nhà cầm bầy người Bồ Đào Nha cho tới thời chấm này khi ông hay luân phiên giữa hai chân vuột trẻ tự đầu vụ áp giải 2017/18 tới nay. Thường thời giữa Rashford và Martial, đơn người sẽ bần tiện chính đương nguời kia cầm nơi trong suốt bán sau hợp 2 và trái lại.

Quan diem Rashford va Martial la cap doi hoan hao cua MU hinh anh 3
Kết hạp Martial và Rashford bởi thế đặt thực hành

Tuy nhiên, trước Swansea tại vòng 1/8 cụp Liên đoàn, Mourinho hỉ ép đầu thử nghiệm Rashford và Martial song hành trên dãy làm M.U. Ông hiểu rằng đây là buổi nhen nhóm banh vách Manchester cần tăng cường tốc độ và lực xoi phá ở 1/3 chót sân đối phương và đấy là những gì cỗ cặp 19, 21 giai đoạn có thể đem tới.

Góc M.U: Thắp lại niềm tin tuần ngọn lửa Lingard

Cái thằng hoi ấn tượng nhất mực tàu Manchester United trong suốt đặt lợi “rửa mặt” 2-0 trước Swansea chẳng ai khác ngoài tiền rệ Jesse Lingard.

Rashford và Martial đều là những mũi đất làm rành hay có thể bần tiện độc lập và hích sự phá cách thay vì cầu rành chi như Henrikh Mkhitaryan hay Juan Mata. Họ đều có thể khiến người ái mộ ồ lên sau mỗi một pha xử lý. Đây cũng đều là những mẫu ta cầu thó có thể giúp M.U phản làm chóng hơn, thỉnh thoảng chỉ cần chục giây đặt tiếp gần gôn phía kia thay vì lẩn quất ở khu vực trung tuyến mỗi một khi chiếm đặt banh.

Dĩ nhiên, Rashford và Martial đương có những tội mà ở thời chấm ngày nay là khả hay kết hạp nhen nhóm và kỹ hay hỗ trợ phòng thó. Tuy nhiên, như hỉ nói, hỉ tới buổi M.U nếu giội vứt vỏ gói an rành mực tàu tôi. Để ép kịp đặt đơn Man City hiệu gần sự hoàn hảo, gia tộc cần nếu mạo hiểm hơn. Và đấy là lý do chủ yếu lõi mực tàu việc Rashford và Martial bởi thế đặt ra sân cùng thời với tiềm xuất liền hơn trong suốt thời kì tới.

Xem thêm đơn mạng bài xích viết lách khác bay Man United trên trang bongda24h.vn:

Để Luke Shaw ra đi là áp giải pháp đặt nhất cho M.U
M.U trước mẻ gặp Tottenham: Hãy sử dụng lược đồ 3 hậu rệ
Griezmann cân nhắc việc nhập M.U
Sao M.U lo sợ bị Mourinho chôn vùi sự nghợp
Ander Herrera to tiếng cảnh báo Tottenham

Ý An (TTVN)

Quan điểm: Rashford và Martial là cặp đôi hoàn hảo của M.U
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *