Home / Nhận Định Bóng Đá / Soi Kèo Trận Bóng / Tưng bừng Khai mạc GIẢI BÓNG BÀN lần thứ XI

Tưng bừng Khai mạc GIẢI BÓNG BÀN lần thứ XI

Giải Bóng bàn Cúp Hội Nhà báo Việt Nam lần thứ XI – năm 2017 do Hội Nhà báo Việt Nam, Sở Văn hoá-Thể thao và Hội Nhà báo thành phố Hà Nội phối hợp tổ chức, là hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 72 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2-9, tiến tới kỷ niệm 63 năm Ngày Giải phóng Thủ đô (10-10-1954/10-10-2017).

Đây là lần đầu tiên Giải bóng bàn cúp Hội Nhà báo Việt Nam được tổ chức trở lại sau sáu năm bị gián đoạn.

Giải năm nay có sự tham gia tranh tài của trên 160 VĐV đến từ 39 cơ quan báo chí và các cấp Hội Nhà báo trên cả nước. Các VĐV sẽ thi đấu ở 10 nội dung khác nhau.

Các VĐV sẽ tranh tài tại 11 nội dung, gồm: đồng đội nam; đồng đội nữ; đơn nam lãnh đạo; đơn nữ lãnh đạo; đôi nam có lãnh đạo; đơn nam và đơn nữ dưới 45 tuổi; đơn nam và đơn nữ trên 45 tuổi; đôi nam nữ trên 45 tuổi và đôi nam nữ dưới 45 tuổi. Đối với những nội dung có ít VĐV đăng ký tham gia, ban tổ chức sẽ tiến hành thi đấu theo thể thức vòng tròn, còn những nội dung có đông VĐV tham gia sẽ đấu loại trực tiếp.

“Đặc biệt, với việc các VĐV phát huy mạnh mẽ tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần cao thượng, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, hấp dẫn, có chất lượng cao, tạo nét văn hóa trong thể thao, lựa chọn được những đội, những VĐV xuất sắc nhận Cúp vô địch, các huy chương của Giải.” – Đồng chí Hồ Quang Lợi nhấn mạnh.

Ngay sau buổi lễ khai mạc, các trận đấu đã diễn ra vô cùng hấp dẫn, tạo một không khí thực sự sôi động trong Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức.

Tưng bừng Khai mạc GIẢI BÓNG BÀN lần thứ XI
Rate this post

About FB88 admin 1

Check Also

soi kèo juventus vs fiorentina

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04

Soi Kèo Serie A vòng 33 Juventus vs Fiorentina 23h00, ngày 20-04. Kèo bóng đá hôm …