Home / Sea game 29 / Ủng hộ HLV Hữu Thắng, bầu Đức nói không với GĐKT Jurgen Gede

Ủng hộ HLV Hữu Thắng, bầu Đức nói không với GĐKT Jurgen Gede

Theo bầu Đức, việc thành phần Ban huấn luyện U22 Việt Nam chẳng có chuyên gia Jurgen Gede chẳng có gì nếu như ầm ĩ, thậm chí… chẳng có càng đặt.

Tóm lại là có giàu lý do đặt chúng ta chẳng cần GĐKT tại Sea Games, mà chẳng có ảnh hưởng gì cả, thậm chí chẳng có càng đặt’, bầu Đức thẳng cánh cho biết.

Theo bầu Đức, người có ngôn ngữ quan liêu yếu nhất bay chuyên môn đã là HLV Hữu Thắng, đang cạc phụ tá chỉ đóng vai trò tham mưu. Hơn cầm nữa, ông cho rằng việc chẳng sử dụng GĐKT tại Sea Games giúp… hà tiện tiền.

Ủng hộ HLV Hữu Thắng, bầu Đức nói không với GĐKT Jurgen Gede

GĐKT Jurgen Gede chừng cộng tác thành công cùng HLV Hoàng Anh Tuấn

Về phần HLV Hữu Thắng, ông cảm thấy khó chịu khi bị báo chí hỏi bay chuyện sử dụng GĐKT Jurgen Gede như cầm nào. Chiến lược gia 45 giai đoạn lý giải: ‘Ở Sea Games sắp tới, gia tộc chỉ cho đăng ký 6 quan liêu chức, do đó nếu như đăng ký GĐKT Gede sẽ nếu như bớt đi đơn người và mình nghĩ chẳng cấp thiết. Ông ấy sẽ có nhiệm mùa theo dõi, cầm nép cạc đối thủ khác khoẻ yếu như cầm nào đặt bần tiện cùng U22 Việt Nam’.

GĐKT Jurgen Gede đặt dư luận biết tới trong suốt chiến dịch World Cup U20 lịch sử hạng banh bần tiện Việt Nam. Ông đặt cho là cánh tay nếu như hạng HLV Hoàng Anh Tuấn, giúp trang lứa trẻ U20 Việt Nam tạo ra cả bất thần nào tới bất thần khác trong suốt 1 năm lỡ qua.

About FB88 admin 1

Check Also

Lên ngôi Thủy tề của ‘ao làng’, người Thái tiếp tục ‘dìm hàng’ U22 Việt Nam

Tối 29/8, U22 Thái Lan đoạt chức quán quân SEA Games 29 sau chiến đặt …